ไปหน้าแรกกระปุก
:: search ::
หาแบบละเอียด
ช่วยเหลือ
 
  คลิปวีดีโอ เพลง คลิป เธอคือคนพิเศษของใจเพียงคนเดียว
  คลิป เธอคือคนพิเศษของใจเพียงคนเดียว 
กรุณากดที่ปุ่ม Play เพื่อเล่นวีดีโอ
จากเว็บไซต์ : youtube.com ที่ถูกโพสขึ้น มาโดยอัตโนมัติจากคุณ : hohololipop
หากวีดีโอไม่เล่น อาจเกิดจากไฟล์ต้น ฉบับที่เว็บไซต์ดังกล่าวไม่สามารถ เรียก ได้หรือ ถูกลบออกไป กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อ แจ้งปัญหานี้ ขอบคุณค่ะ

เธอคือคนพิเศษของใจเพียงคนเดียว
คนที่เรารัก.....คือคนที่ใช่สำหรับเรา แต่บางครั้ง.....เรากลับรู้สึกว่าเขาไม่ใช่ คนที่เรารัก.....คือคนที่เราคิดว่าเรารู้จักเขาดี แต่แท้จริงแล้ว....เรากลับไม่รู้จักเขาเลย คนที่เรารัก......คือคนที่เราพร้อมจะเป็นผู้ให้ แต่สิ่งที่เราให้.....เขากลับไม่เคยมองเห็นสิ่งที่เราให้ไป คนที่เรารัก........คือคนที่เราอยู่ด้วยเวลามีความสุข แต่เวลาเราทุกข์.....เรากลับมองหาเขาไม่เจอ คนที่เรารัก....คือคนที่เราใส่ใจทุกเวลา แต่ที่แย่กว่าคือ.....ตลอดมาเขาไม่ได้ "รักเรา" คนที่เรารัก .......คือคนที่เราเพียงมองผ่าน แต่เขา.......กลับมองเราอย่างใส่ใจ ดูแล คนที่เรารัก .....คือคนที่เราไม่พยายามทำความรู้จัก แต่เขา.....กลับพยายามทำความรู้จักเรา คนที่เรารัก .....คือคนที่เราไม่เคยให้ความสำคัญมากมาย แต่เขา.....กลับให้ในสิ่งที่ล้วนมีค่ามีความสำคัญกับเรา คนที่เรารัก ......คือคนที่เราไม่เคยเห็นหน้าเวลาเราสุข แต่เวลาทุกข์......เขากลับเป็นเหมือนเงาคอยเฝ้าตาม คนที่เรารัก .....คือคนที่เราไม่เคยนึกถึง แต่มีสิ่งหนึ่ง.....บอกให้รู้ว่า......"เขารักเรา" การที่เราไม่สนใจหรือไม่แคร์ก็ไม่ได้แปลว่าเราไม่รักนะ เพราะว่าความรักมันมีแบบทดสอบมากมายที่เราต้องพบและเจอ มันไม่มีหรอกความรักที่สวยงามและดีไปตลอดชีวิต แต่ขอให้รู้ไว้อย่าง ถึงจะความรักของเราจะไม่สวยและงดงามเหมือนใคร ๆ แต่เธอก็คือคนพิเศษของใจเพียงคนเดียว.....เวลาเราฟังเพลงนี้ทีไรความรู้สึกมันก็พรั่งพรูออกมาโดยไม่มีสาเหตุ เพลง คนไหนไม่สำคัญ - Radio Garden
ผู้ชม : 629
send to friends ส่งให้เพื่อน

topbox

ส่งหน้านี้ไปให้เพื่อน !!
คุณสามารถส่งเนื้อหา ของหน้านี้ ไปให้คนที่คุณต้องการ ได้ทันที
คลิกที่นี่เลย!

topbox

โหวต :
Postter โพสโดย : l Date Time 20 ก.ค. 55 08:19:11
Tag :Radio Garden

 
คลิปวีดีโอ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

คลิปวีดีโอ ที่โพสต์โดย :
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใครKapook Play เป็นบริการอำนวยความสะดวกในการโพสเนื้อหาของสมาชิก เพื่อแสดงรูปภาพ, วีดีโอ, แฟลชเกม และรูปการ์ตูนเคลื่อนไหวเท่านั้น และไม่ได้เป็นเจ้าของหรือผู้รับผิดชอบต่อเนื้อหาดังกล่าว
หากมีการพบเห็นเนื้อหาที่ขัดต่อกฎหมาย สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้บนระบบ หรือติดต่อผ่าน webmaster@kapook.com
กรณีผู้แจ้งลบเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ต้องระบุความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆมาด้วย เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป
Kapook Play are Registered Trademarks
contactInternet Thailand
คำสืบค้น :
แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ e-mail มาที่ contact