ไปหน้าแรกกระปุก
:: search ::
หาแบบละเอียด
ช่วยเหลือ
 
  คลิปวีดีโอ เพลง คลิป ใครอยากไปMeet&Greet 3 หนุ่มวง Status Single ฟรีบ้าง
  คลิป ใครอยากไปMeet&Greet 3 หนุ่มวง Status Single ฟรีบ้าง 
กรุณากดที่ปุ่ม Play เพื่อเล่นวีดีโอ
จากเว็บไซต์ : youtube.com ที่ถูกโพสขึ้น มาโดยอัตโนมัติจากคุณ : moogift4
หากวีดีโอไม่เล่น อาจเกิดจากไฟล์ต้น ฉบับที่เว็บไซต์ดังกล่าวไม่สามารถ เรียก ได้หรือ ถูกลบออกไป กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อ แจ้งปัญหานี้ ขอบคุณค่ะ

ใครอยากไปMeet&Greet 3 หนุ่มวง Status Single ฟรีบ้าง
Meet&Greet แบบสุดพิเศษกับ 3 หนุ่มวง Status Single ในบรรยากาศสุดโรแมนติค ที่ร้านกาแฟ Acoustic Coffee ฟรี!!! [img]http://board.postjung.com/data/620/620723-img-1.jpg[/img] Mono Music ร่วมกับ Music.Mthai.com เปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปิน Status Single เพียงร่วมตอบคำถามในเว็บไซต์ Music.Mthai.com หรือ Facebook.com/MonoMusic ก็มีโอกาสได้ไป "Meet&Greet แบบสุดพิเศษกับ 3 หนุ่มวง Status Single ในบรรยากาศสุดโรแมนติค ที่ร้านกาแฟ Acoustic Coffee" ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2555 เวลา 13.00 - 15.00 น. [img]http://board.postjung.com/data/620/620723-img-2.jpg[/img] [img]http://board.postjung.com/data/620/620723-img-3.jpg[/img] คำถาม 1.ก่อนจะมาเป็น Status Single ชื่อวงอะไรมาก่อน 2.ชอบเพลงอะไรมากกว่ากัน ระหว่าง ระยะประชิด และ เหงายังน้อยไป http://www.youtube.com/watch?v=JMH-aBwBCPE http://www.youtube.com/watch?v=eqPCZKxDQBA กติกา - พิมพ์ ชื่อ - สกุล ,เบอร์โทรศัพท์ และ E-Mail ของคุณ พร้อมคำตอบ ทั้ง 2 ข้อ มาที่เว็บไซต์ http://music.mthai.com หรือที่ http://www.facebook.com/monomusic - คัดเลือกโดยการสุ่มผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูกต้อง จาก Mthai 6 ท่าน และ Facebook Mono Music 6 ท่าน - ตอบคำถามได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 28 มิ.ย.55 - ประกาศรายชื่อ และคอนเฟิร์ม 29 มิ.ย.55งาน - จัดที่ร้าน Acoustic Coffee ข้าง เมเจอร์รัชโยธิน - วันที่ 1 กรกฎาคม 2555 เวลา 13.00 - 15.00 น. อย่าลืมเข้าไปส่งคำตอบที่ Comment ที่facebook กันนะจ๊ะ ขอบอกว่า ฟรี!!!!!
ผู้ชม : 616
send to friends ส่งให้เพื่อน

topbox

ส่งหน้านี้ไปให้เพื่อน !!
คุณสามารถส่งเนื้อหา ของหน้านี้ ไปให้คนที่คุณต้องการ ได้ทันที
คลิกที่นี่เลย!

topbox

โหวต :
Postter โพสโดย : l Date Time 21 มิ.ย. 55 09:51:58
Tag :status single

 
คลิปวีดีโอ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

คลิปวีดีโอ ที่โพสต์โดย :
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใครKapook Play เป็นบริการอำนวยความสะดวกในการโพสเนื้อหาของสมาชิก เพื่อแสดงรูปภาพ, วีดีโอ, แฟลชเกม และรูปการ์ตูนเคลื่อนไหวเท่านั้น และไม่ได้เป็นเจ้าของหรือผู้รับผิดชอบต่อเนื้อหาดังกล่าว
หากมีการพบเห็นเนื้อหาที่ขัดต่อกฎหมาย สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้บนระบบ หรือติดต่อผ่าน webmaster@kapook.com
กรณีผู้แจ้งลบเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ต้องระบุความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆมาด้วย เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป
Kapook Play are Registered Trademarks
contactInternet Thailand
คำสืบค้น :
แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ e-mail มาที่ contact