ไปหน้าแรกกระปุก
E-mail :
Password :
:: search ::
หาแบบละเอียด
ช่วยเหลือ
 
  รูปภาพ ดารา รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....
  รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....

รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....


รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....


รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....


รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....


รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....


รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....


รูปภาพ Pix .Twenty Town $o CuTe .....เดินหน้าปั้นศิลปินใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ค่าย “โมโนมิวสิค” ในเครือ “โมโนกรุ๊ป” ที่นอกจากจะส่งวง ร็อครุ่นพี่อย่าง “Radio Garden” (เรดิโอ การ์เด้น), SPF (เอสพีเอฟ) และ Run Ran Run (รัน แรน รัน) แจ้งเกิดในวงการเพลงไปแล้ว ล่าสุด ถึงคิวของ 5 หนุ่มวง “Twenty Town” (ทเวนตี้ ทาวน์) ทั้ง มังกร-ศรัณย์ พลังธนสุกิจ (ร้องนำ) , เจมส์-ศรายุธ กมลจรัสเกษม (เบส) , มิค-กีรต ประชากูล(กีต้าร์) , เหว่ย-พิทักษ์ ฟังปัญญาโรจน์ (คีย์บอร์ด)และ ดิว-นนท์บดินทร์ ยาหมื่นไวย์ (กลอง) ออกมาปล่อยของโชว์ความ สามารถทางด้านดนตรีกันบ้าง ทั้งหมดมาพร้อมกับซิงเกิ้ลเปิดตัว “ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ” งานนี้ “มังกร” เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยว่า “หลังจากที่พวกเราเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางด้านดนตรีกันมานาน วันนี้พวกเรา ทเวนตี้ทาวน์ มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองแล้วครับ ซิงเกิ้ลนี้ชื่อว่า ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ ชื่ออาจจะฟังดูแปลกๆ แต่เนื้อหาก็จะประมาณว่าเราแอบไปหลงรักผู้หญิงคนนึงแล้วผู้หญิงคนนั้นก็อาจจะมีใจให้เราในตอนแรก แต่พอเราได้หลงรักเค้าไปอย่างหมดหัวใจแล้ว ก็โดนบอกลาเอาซะดื้อๆ เหมือนเค้ามาทำให้รักแล้วก็จากเราไป ซึ่งก็เปรียบเปรยได้ว่า ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ นั่นเองครับ ส่วนซาวน์ดนตรีของเพลงนี้ก็จะมีความผสมผสานระหว่าง Disco,Soul และ Funk ก็อยากให้เพื่อนๆ ลองฟังกันดูนะครับ เป็นเพลงน่ารักๆ ที่พวกเรารับรองว่าต้องโดนใจใครหลายๆ คนแน่นอน” สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “Twenty Town” (ทเวนตี้ ทาวน์) ได้ที่ www.mono- music.com และดาวน์โหลดเพลง “ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ” ได้ที่ *3366918 แล้วกดโทรออกหรือร่วม เป็นครอบครัวโมโนมิวสิคได้ที่ *614*2# โทรออก…
ผู้ชม : 680
send to friends ส่งให้เพื่อน

topbox

ส่งหน้านี้ไปให้เพื่อน !!
คุณสามารถส่งเนื้อหา ของหน้านี้ ไปให้คนที่คุณต้องการ ได้ทันที
คลิกที่นี่เลย!

topbox

โหวต :
Postter โพสโดย : l Date Time 1 ก.ย. 54 10:57:44
Tag :Pix Twenty Town
 
รูปภาพ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพ ที่โพสต์โดย :
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใครKapook Play เป็นบริการอำนวยความสะดวกในการโพสเนื้อหาของสมาชิก เพื่อแสดงรูปภาพ, วีดีโอ, แฟลชเกม และรูปการ์ตูนเคลื่อนไหวเท่านั้น และไม่ได้เป็นเจ้าของหรือผู้รับผิดชอบต่อเนื้อหาดังกล่าว
หากมีการพบเห็นเนื้อหาที่ขัดต่อกฎหมาย สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้บนระบบ หรือติดต่อผ่าน webmaster@kapook.com
กรณีผู้แจ้งลบเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ต้องระบุความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆมาด้วย เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป
Kapook Play are Registered Trademarks
contactInternet Thailand
คำสืบค้น :
แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ e-mail มาที่ contact