ไปหน้าแรกกระปุก
E-mail :
Password :
:: search ::
หาแบบละเอียด
ช่วยเหลือ
 
  รูปภาพ ดารา รูปภาพ รูป Radio garden
  รูปภาพ รูป Radio garden

รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio garden


รูปภาพ รูป Radio gardenหลังจากรับเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี เพลง “รักโง่ๆ” ของวง “เรดิโอการ์เด้น” ที่ประกอบไปด้วย 4 หนุ่ม ทั้ง มะตูม-สกานท์ เอี่ยมสอาด (ร้องนำ) , ติ๊ก-กิตติศักดิ์ พลสิทธิพัฒน์ (กีต้าร์), บี๋-ศรัณย์ จิรศรัณย์พร (เบส) และ นนท์-อานนท์ นพประไพ (กลอง) จากค่าย “โมโนมิวสิค” คนที่ได้ชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย น่ารัก และสดใสมากๆ จนทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ “สำหรับ MV เพลง“รักโง่ๆ” นี้ “น้ำ” รับบทเป็น “แพม” และได้พี่บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ รับบท “จิม” เรื่องราวใน MVเกิดขึ้นเมื่อจิมที่จะต้องลาออกจากงานเพื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ และแพมเป็นพนักงานคนใหม่ที่จะมาทำหน้าที่แทนจิม หัวหน้าจึงให้จิมเป็นคนสอนงานให้กับแพม ความใกล้ชิดและความรักจึงเกิดขึ้นแบบเงียบๆ โดยที่จิมจะคอยช่วยเหลือแพมทุกอย่างเกินกว่าเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะอาการกลัวที่แคบของแพม และในวันสุดท้ายของการทำงานจิมเผลอจูบแพมในลิฟท์ จนทำให้ความสัมพันธ์หยุดชะงัก บทสรุปจะเป็นยังไงต้องไปตามดูเฉลยใน MVเพลง “รักโง่ๆ” นะคะ ใน MV จะต้องมีฉากเลิฟซีนเล็ๆกับพี่บิ๊กซึ่งก็ทำให้น้ำเขินมากๆ แต่น้ำก็ทำให้เต้มที่เลยค่ะ เพราะอยากให้เท็กเดียวผ่านเลย เนื่องจากเกร็งใจพี่บิ๊ก ส่วนกระแสการตอบรับจากผู้ที่ได้ชม MV ก็ดีมากๆเลยค่ะ ทุกคนชมว่าดูแล้วอินไปด้วย เพราะทั้งเพลงและตัว MV นั้นเข้ากันมากๆ ก็ต้องฝากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจน้ำด้วยนะคะ ” สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “เรดิโอ การ์เด้น” ได้ที่ www.mono-music.com และดาวน์โหลดเพลง “รักโง่ๆ” ได้ที่ *3366 แล้วกดโทรออก หรือร่วมเป็นครอบครัวโมโนมิวสิคได้ที่ *614*2# โทรออก ใครที่อยากดู MV รักโง่ๆ ของเรดิโอการ์เด้นสามารถหาดูได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=tGh_SUeW7mo
ผู้ชม : 949
send to friends ส่งให้เพื่อน

topbox

ส่งหน้านี้ไปให้เพื่อน !!
คุณสามารถส่งเนื้อหา ของหน้านี้ ไปให้คนที่คุณต้องการ ได้ทันที
คลิกที่นี่เลย!

topbox

โหวต :
Postter โพสโดย : l Date Time 30 ส.ค. 54 11:20:12
Tag :Radio garden
 
รูปภาพ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพ ที่โพสต์โดย :
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใครKapook Play เป็นบริการอำนวยความสะดวกในการโพสเนื้อหาของสมาชิก เพื่อแสดงรูปภาพ, วีดีโอ, แฟลชเกม และรูปการ์ตูนเคลื่อนไหวเท่านั้น และไม่ได้เป็นเจ้าของหรือผู้รับผิดชอบต่อเนื้อหาดังกล่าว
หากมีการพบเห็นเนื้อหาที่ขัดต่อกฎหมาย สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้บนระบบ หรือติดต่อผ่าน webmaster@kapook.com
กรณีผู้แจ้งลบเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ต้องระบุความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆมาด้วย เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป
Kapook Play are Registered Trademarks
contactInternet Thailand
คำสืบค้น :
แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ e-mail มาที่ contact