ไปหน้าแรกกระปุก
E-mail :
Password :
:: search ::
หาแบบละเอียด
ช่วยเหลือ
 
  รูปภาพ ดารา รูปภาพ run ran run
  รูปภาพ run ran run

รูปภาพ run ran run


รูปภาพ run ran run


รูปภาพ run ran run


รูปภาพ run ran run


รูปภาพ run ran run


รูปภาพ run ran run


รูปภาพ run ran run


รูปภาพ run ran runน้องม็อก สาวน่ารักจาก G20 ที่เปลี่ยนบรรยากาศมารับบทนางเอก MV ของวง Run Ran Run เพลง Sweet Heart ศิลปินกลุ่มใหม่ของทาง Mono Music ที่ยกกองไปถ่ายกันริมทะเล วิวสวยๆ นางเอกสวยๆ ผมจึงทนไม่ได้ที่ต้องจับตัวน้องม็อกมานั่งสัมภาษณ์ถึงบรรยากาศงานในวันนั้น เริ่มแรกเลยอยากทราบความรู้สึกจากที่เป็นนักร้อง คราวนี้มาเป็นนางเอก mv สนุก แตกต่างกันอย่างไร สนุกและชอบมากเลยค่ะ ไม่เหนื่อยด้วย เพราะไม่มีเต้นเหมือนตอนเป็นนักร้องใน G20 ก็สนุกไปอีกแบบ เหมือนได้ลองประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ลองเล่น Acting แล้วบรรยากาศในการถ่ายทำวันนั้นเป็นอย่างไรบ้าง สนุกมากเลยค่ะ เหมือนไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ ด้วย แต่ต้องมีตกน้ำกับพระเอก(พี่เบียร์) เยอะมาก พี่เค้าเป็นสุภาพบุรุษมากเลยค่ะ โดนม็อกตบตีเยอะมาก พี่เค้าก็ไม่บ่นซักคำ พี่ในวง Run Ran Run และพี่ๆ ทีมงานเป็นกันเองและดีใจที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับอย่างพี่แบ๋เลย์ค่ะ เคยมีประสบการณ์ตรงแบบในเอ็มวีบ้างมั้ย ประมาณว่าแฟนเก่ากลับมาง้อขอคืนดี ไม่มีเลยค่ะ เพราะเวลาม็อกเลิกกับแฟน แล้วเค้าก็ไม่เห็นกลับมาง้อหนูเลย(แอบเศร้า)ค่ะ...แงแง แบบว่าต่างคนต่างไปอะคะ ถ้าเกิดมีผู้ชายกำลังประสบเหตุการณ์ แบบที่ผู้หญิงกำลังจะทิ้งไปควรทำอย่างไรดี ในความรู้สึกของผู้หญิง จริงๆ แค่แฟนเข้ามาง้อ มากอด เราก็หายแล้ว บางทีผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเล็กน้อย ก็เลยคิดว่าผู้หญิงจะทิ้งไป แค่เข้ามาขอโทษ มากอด มาหอม 1 ที ก็หายแล้วค่ะ สุดท้ายให้น้องม็อคฝากถึงผลงานตัวเองหน่อย ฝาก MV ของพี่ๆ Run Ran Run เพลง Sweet Heart ด้วยนะคะ ส่วนของ G20 ก็กำลังจะมีเพลงใหม่เร็วๆ นี้ค่ะ ยังไงเข้าไปอัพเดตข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของพวกหนู G20 ได้ที่ www.mono-music.com, www.g-twentyclub.com และทาง www.facebook.com/g20club ค่ะ คนอะไรก็ไม่รู้ตกน้ำแล้วยังดูน่ารักอยู่เลย ไม่คิดไม่ฝันก็ได้เห็นน้องม็อกตัวเปียกน้ำ ตรงๆ เลย อิจฉาพระเอกมาก
ผู้ชม : 1,190
send to friends ส่งให้เพื่อน

topbox

ส่งหน้านี้ไปให้เพื่อน !!
คุณสามารถส่งเนื้อหา ของหน้านี้ ไปให้คนที่คุณต้องการ ได้ทันที
คลิกที่นี่เลย!

topbox

โหวต :
Postter โพสโดย : l Date Time 30 ส.ค. 54 11:11:02
Tag :run ran run
 
รูปภาพ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพ ที่โพสต์โดย :
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใครKapook Play เป็นบริการอำนวยความสะดวกในการโพสเนื้อหาของสมาชิก เพื่อแสดงรูปภาพ, วีดีโอ, แฟลชเกม และรูปการ์ตูนเคลื่อนไหวเท่านั้น และไม่ได้เป็นเจ้าของหรือผู้รับผิดชอบต่อเนื้อหาดังกล่าว
หากมีการพบเห็นเนื้อหาที่ขัดต่อกฎหมาย สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้บนระบบ หรือติดต่อผ่าน webmaster@kapook.com
กรณีผู้แจ้งลบเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ต้องระบุความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆมาด้วย เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป
Kapook Play are Registered Trademarks
contactInternet Thailand
คำสืบค้น :
แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ e-mail มาที่ contact